Tin tức - Quỳnh Lam mê nuôi tóc dài

Ngày đăng:
30/05/2021

Diễn viên Quỳnh Lam kiên trì nuôi tóc dài suôn mượt và trung thành với màu đen dù bị nhiều người chê nhàm chán.

Ngoài đôi má lúm đồng tiền làm duyên, diễn viên Quỳnh Lam còn được nhiều khán giả chú ý nhờ mái tóc dài suôn mượt và đen nhánh. Nhiều người hỏi Quỳnh Lam sao không đổi kiểu tóc, bởi để vậy trông sẽ nhàm chán. Tuy nhiên nữ diễn viên nói mỗi người một quan điểm, cô thấy con gái tóc dài đẹp lạ lùng nên đã quyết tâm nuôi tóc dài.

Quỳnh Lam thích style tóc thẳng suôn dài.

Quỳnh Lam thích style tóc thẳng suôn dài.

"Nữ hoàng phim xưa" thừa nhận nuôi tóc dài "chăm khá cực". Cô luôn gội cách ngày và tuyệt đối không chải tóc khi còn ướt. Có những thời điểm tóc của cô bị rụng nhiều do thường xuyên phải xịt keo, thức đêm, và căng thẳng vì công việc. Để tóc khỏe mạnh trở lại, cô phải bổ sung thực phẩm chức năng và dùng dầu gội chuyên dụng dành cho tóc rụng. Thỉnh thoảng cô cũng tự ủ dầu dừa tại nhà để tóc bóng khỏe. Thường ngày Quỳnh Lam chỉ thả hoặc cột tóc và để kiểu suôn dài nhưng với các vai diễn cô sẽ thay đổi cho mới lạ và phù hợp với yêu cầu tạo hình nhân vật.

Quỳnh Lam hạnh phúc bên bạn trai.

Quỳnh Lam hạnh phúc bên bạn trai.

Quỳnh Lam sinh năm 1984, hiện có cuộc sống viên mãn bên bạn trai Tây. Anh là giáo viên người Anh tại một trường quốc tế TP HCM, kém cô hai tuổi. Đôi uyên ương đã bên nhau 10 năm, có chung sở thích ăn uống, du lịch và phim ảnh. Nữ diễn viên đã được bạn trai cầu hôn tại đảo St Micheal's Mount ở Cornwall (Anh). Họ dự định tổ chức hôn lễ vào cuối năm 2020 nhưng do dịch Covid-19 nên kế hoạch bị hoãn.

Link bài gốc: https://ngoisao.net/quynh-lam-me-nuoi-toc-dai-4283971.html