Tin tức - Nam Em từng tăng 20 kg do trầm cảm

Ngày đăng:
30/04/2022

Nam Em cho biết 4 năm trước, do tác dụng phụ của thuốc trầm cảm, cơ thể cô trở nên dễ tích nước và tăng cân ngoài tầm kiểm soát.

Sau đêm chung khảo Miss World Vietnam 2022 diễn ra tại Thái Nguyên tối 24/4, Nam Em được xướng tên vào top 38. Không lâu sau, hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của người đẹp được phát tán trên mạng, để lộ vài điểm như vòng hai, vòng ba kém săn chắc.

Nam Em trình diễn bikini trong tối chung khảo Miss World Vietnam 2022.

Nam Em trình diễn bikini trong tối chung khảo 'Miss World Vietnam 2022'.

Trước sự bàn tán của cộng đồng mạng, Nam Em cho biết sau khi tăng cân do tác dụng phụ của thuốc điều trị trầm cảm, cô đã nỗ lực giảm cân, đến mức không còn đủ sức khỏe để lấy hơi hát. Cơ địa dễ phù nề, tích nước cộng thêm di chứng trầm cảm, hậu Covid... cũng là những yếu tố khiến cô khó có thể đưa chỉ số cơ thể về lại mức như thời 19-20 tuổi.

"Ở thời điểm hiện tại, với chỉ số hình thể của Nam Em đang là 88-65-96, không phải là một chỉ số lệch chuẩn, nhưng có lẽ Nam Em cũng chưa có được một thần thái tốt và cơ thể săn chắc, Nam Em biết đã để người hâm mộ chưa hài lòng", cô viết trên trang cá nhân.

Người đẹp sinh năm 1996 thú nhận không thể đánh đổi 3-4 cm vòng eo để chiều lòng khán giả mà quên đi sức khỏe bản thân. Cô không muốn o ép bản thân giảm cân tiêu cực hay đối xử tệ với cơ thể mình thêm nữa. Nam Em cũng mong những cuộc thi sắc đẹp sẽ là nơi để tôn vinh giá trị của người phụ nữ, thay vì đem hình thể phái yếu ra bình phẩm. Cô còn thể hiện sự ngưỡng mộ với Hoa hậu Thái Lan 2021 khi nặng 71 kg vẫn dũng cảm, tự tin đi thi Hoa hậu.

Nam Em từng có thời gian phát tướng, khiến phong độ cũng như sự nghiệp tụt dốc.

Nam Em từng có thời gian phát tướng, khiến phong độ cũng như sự nghiệp tụt dốc.

Nam Em sinh năm 1996, cao 1,72 m, hiện nặng 56 kg, có số đo ba vòng: 88-65-96 cm. Cô là thí sinh được chú ý nhiều nhất tại Miss World Vietnam năm nay vì trước đó đã có nhiều danh hiệu như Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, top 10 Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, top 8 Miss Earth 2016.... Nhờ lợi thế hoạt động showbiz, cô nhận được nhiều ủng hộ của khán giả và trở thành ứng viên hàng đầu cho danh hiệu hoa hậu, á hậu. Tuy nhiên, danh hiệu Người đẹp Truyền thông chỉ giúp Nam Em vào chung kết. Cô sẽ phải cạnh tranh giải này một lần nữa ở vòng thi cuối cùng vào tháng 8.

Duk Sun

Link bài gốc:  https://ngoisao.vnexpress.net/nam-em-tung-tang-20-kg-do-tram-cam-4455765.html